Your Distributor is Mary Sherwood
My Cart
 
-
+
Remove
฿ Retail ฿ Monthly
    Subtotal ฿ Retail ฿ Monthly

Your Cart Is Empty

Add Products to your cart before checking out

Your Distributor is
Mary Sherwood
  • Distributor
  • 410.444.1989
Remove
-
+
฿ Retail ฿ Monthly
  Subtotal ฿ Retail ฿ Monthly

Your Cart Is Empty

Add Products to your cart before checking out

 

พบกับ ทีมผู้เชี่ยวช าญของเรา

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ดาเร็นได้เข้าถึงความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง

Darren Jensen

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

จากประสบการณ์มากกว่า 26 ปี เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทการตลาดเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดถึงสองบริษัท และมีบันทึกความสำเร็จอันยาวนานในความเติบโตของธุรกิจนี้ ดาเร็น เจนเซ่น กำลังขับเคลื่อนความเจริญเติบโตและนำพาความสำเร็จและจัดตั้งมาตรฐานแห่งความดีเลิศ และเขานำพาความสำเร็จเหล่านี้ลงมาในระดับรากหญ้าโดยให้ความสำคัญกับคนเป็นอันดับแรก จากพื้นเพและความรักที่มีในการรับใช้ผู้อื่น ทำให้เขาเข้าถึงเอกลักษณ์ของความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง เขาสำเร็จการศึกษาศิลปศาสตร์บัณฑิตสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง และได้รับการบันทึกชื่อไว้ในนิตยสารยูท่าห์บิวซิเนส 40 และได้รับรางวัลอันเดอร์โฟร์ตี้ในปี 2009

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง

Justin Rose

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสติน โรส เปิดตัวครั้งแรกเมื่อยังเป็นเด็กอายุ 12 ปี ในสนามเบสบอล ลิทเทิ้ลลีก เวิร์ดซีรี่ส์ จากสนามลิทเทิ้ลลีกมาสู่สนามของนักขาย จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง จากการพัฒนาการขายไปสู่สายงานการฝึกอบรมและการส่งเสริมการขาย เขาขับเคลื่อนโดยการช่วยเหลือนักธุรกิจอิสระให้บรรลุถึงศักยภาพของพวกเขา – ปรัชญาที่ว่าการส่งเสริมสนับสนุนแบบหนึ่งต่อหนึ่งและการใช้เวลาในสนามในการสร้างแรงจูงใจและการส่งเสริมการขายจะขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโต โดยสรุปแล้ว เขาคือหัวหน้าทีมขายชั้นยอดที่ทุกทีมอยากให้มาอยู่ด้วย จัสตินได้รับปริญญาศิลปศาสตร์สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้

Ryan Goodwin

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ไรอัน กูดวิน เล็งไปที่เป้าใหญ่อยู่เสมอ หลังจากที่ทำงานเป็นผู้นำในหลายบริษัทในฟอร์จูน 500 และสร้างแบรนด์มากมายในการขายตรงจากผลิตภัณฑ์เล็กๆ เขาช่วยให้ไลฟ์แวนเท็จเข้าสู่ระดับโลกโดยนำเอาศิลปและวิทยาศาสตร์มารวมเข้าด้วยกัน ไรอันได้นำเอาการลงแรงทางการตลาดทุกอย่าง ความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสาร และสื่อความคิดริเริ่มทั้งหมดมาไว้ที่นี่โดยการนำเสนอย่างตรงไปตรงมา ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้ จากการที่เป็นคนชอบปั่นจักรยานภูเขาและขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามถนนแห่งศิลป ไรอันได้นำเอาความหลงไหลในชีวิตมาสู่งานของเขา เขาจบการศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ สาขาการออกแบบกราฟฟิค จากมหาวิทยาลัย บริคัมยัง

รักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

แกรี่ คู

รักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

สิ่งที่น่าประทับใจ แกรี่ คู คือการเจรจา เขาทำหน้าที่ในบทบาทความเป็นผู้นำหลายๆช่วงของอุตสาหกรรมและทั่วโลก มากกว่า 35 ปี ประสบการณ์ เขามีประสบการณ์ในบริษัทเอกชน บริษัทมหาชน จากประสบการณ์ที่เขามีทั้งหมด และระหว่างนั้น แกรี่ได้กำหนดนโยบายทั่วไปทั้งองค์กรและการควบคุมความเป็นผู้นำในอาชีพของเขาและของบริษัทในระดับโลก
สิ่งที่แกรี่นำมาสู่ทีมผู้บริหารของเราคือ การพิสูจน์ความยากของการบันทึก การติดตามทางการเงินเช่นเดียวกับการเป็นผู้นำในการดำเนินงาน และความเป็นมืออาชีพรวมกันเเพียงหนึ่งเดียวที่ทำให้เขาโดดเด่นในความสามารถที่จะนำการเจริญเติบโตของ LifeVantage ทั้งของบริษัทฯ ผู้ถือหุ้นและมูลค่า
ก่อนที่จะร่วมงานกับ LifeVantage แกรี่ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายการเงิน PCT ของ โคเมต เทคโนโลยี อิงค์ ก่อนหน้านั้นเขาเป็นประธานซีอีโอและซีอีโอ เวิร์ลไวด์ เอ็นเนอร์จี้ แอนด์ เมนูแฟคเจอร์ริ่ง สหรัฐอเมริกา เขานำบริษัทที่มีฐานการผลิตที่จีน การปรับโครงสร้างทางการเงินและการดำเนินงาน เขาได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาธุรกิจระหว่างประเทศและปริญญาตรีปริญญาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์

Michelle Oborn

รองประธานอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

Bea Washington

รองประธานอาวุโส ฝ่ายกฏหมาย

Moy Chambers

รองประธานอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยี

Dave Fleming

รองประธานอาวุโส ฝ่ายพัฒนาภาคสนาม

Nathalie Chevreau

รองประธานอาวุโสฝ่ายวิจัยและพัฒนา

Courtland Pearson

รองประธานอาวุโสระหว่างประเทศ

Eric Marchant

รองปฝ่ายกฏระเบียบ

Eiichi Shiokawa

กรรมการผู้จัดการ, ประเทศญี่ปุ่น

เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
Continue Shopping